logo
VietinHouse là một trong những Công ty môi giới Bất Động Sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2017, hiện đang có hơn 2000 căn nhà bán trải đều địa bàn các Quận Gò Vấp ,Tân Bình, Bình Thạnh... Điều khác biệt tạo nên thành công của VietinHouse chính là hệ thống đào tạo môi giới bất động sản chuyên nghiệp, giúp người môi giới có thể tối ưu hoá năng lực bán hàng, tăng doanh thu và đạt hiệu quả vượt ngưỡng trong thời gian nhanh nhất.

 


 

SỨ MỆNH

 
 Trở thành lựa chọn số 1 của các chuyên gia môi giới bất động sản và khách hàng.

 

 


 

TẦM NHÌN

 Chúng tôi đồng hành cùng bạn để xây dựng :

  • 1 công việc đáng để làm

  • 1 cuộc đời đáng sống

  • Những hành trình đáng trải nghiệm

  • 1 gia tài đáng để lại

 


 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ

 

Là những giá trị cốt lõi được VietinHouse đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho VietinHouse trên chặng đường " LÀ NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN " của mọi người, mọi nhà.

 


 

CHÍNH TRỰC

Được thể hiện cụ thể qua đạo đức trong kinh doanh, tuân thủ luật pháp, thực hiện theo hợp đồng, giữ đúng cam kết, làm đúng theo lời nói, tôn trọng sự thật, trung thực và sẵn sàng chịu trách nhiệm với công việc mình làm. Chính điều này giúp chúng tôi có được uy tín, lòng tin của khách hàng, khẳng định được đẳng cấp và giá trị của mình.

 


 

CHUYÊN NGHIỆP

 

Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua sự toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc chuyên môn của mình để tự nâng cao kỹ năng, để mình luôn vượt trội hơn các đối thủ khác. Công ty hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng đối tác và khách hàng. Điều này được thể hiện qua chất lượng dịch vụ, uy tín, niềm tin và tinh thần chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến. Sự đánh giá cao của khách hàng chính là minh chứng rõ nét cho lời khẳng định này.

 


 

 SÁNG TẠO

 

VietinHouse hiểu rằng “sự khác biệt” chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này tạo nên một thương hiệu VietinHouse mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội.

 

 

 


 

HIỆU QUẢ 

 

Là việc đạt được các kết quả cụ thể tích cực, hành động có mục đích rõ ràng, luôn đánh giá và thực hiện các công việc mang lại kết quả tốt.

 

 

dien thoai meseegg Zalo