logo

VIETINHOUSE hiện đang là một trong những CÔNG TY môi giới Bất động sản hàng đầu tại Thành Phố Hồ chí Minh. Cho nên, để tất cả thành viên có thể hoạt động hiệu quả và cùng gắn kết với nhau, chúng ta phải bắt đầu từ văn hoá. Dù bạn là ai, bạn ở bất kỳ đâu, chúng ta đều cần có 1 văn hoá chung để có thể phối hợp, làm việc với nhau.

 

 


Trước khi bạn mong muốn tham gia vào đội nhóm của VietinHouse , bạn phải xem mình có phù hợp với chúng tôi hay không, điều này phụ thuộc vào văn hoá. Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp, bạn mới có thể làm việc được, còn nếu bạn thấy mình không phù hợp, hãy tìm 1 nơi khác có văn hoá phù hợp với bạn hơn, thì bạn mới có thể làm việc tốt và phát triển được. Vấn đề ở đây không phải chúng ta có giỏi hay không, mà là có phù hợp văn hoá hay không. Bởi vì phải phù hợp văn hoá, chúng ta mới có thể đi cùng nhau, làm việc cùng nhau và cùng nhau phát triển.

 

10 GIÁ TRỊ VĂN HOÁ TẠI VIETINHOUSE

 

1. KỶ LUẬT là sức mạnh

Tất cả người thành công đều có 1 điểm chung, đó là: luôn làm việc có kỷ luật. Kỷ luật với bản thân, kỷ luật với đội nhóm, kỷ luật với mục tiêu của chính mình. 1 ngày làm việc của bạn sẽ chưa kết thúc nếu KPI ngày hôm đó của bạn chưa đạt. Hãy nhớ rằng: Sự dễ dãi chính là con dao giết chết giấc mơ của bạn.

 

 

 


2. Bắt đầu bằng sự QUAN TÂM – kết thúc bằng lòng BIẾT ƠN
 

 Tại VIETINHOUSE , bạn sẽ có những người đồng đội luôn quan tâm và thấu hiểu bạn, họ sẽ cùng bạn hoàn thành giấc mơ của mình 

3. CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% về bản thân

Nếu chưa chốt được giao dịch, hãy biết rằng đó là do mình chưa đủ giỏi, chứ không phải do thị trường hay do khách hàng chưa có nhu cầu. Bởi vì, nếu bạn chịu trách nhiệm về mình, bạn sẽ tìm ra cách nâng cao năng lực bản thân, thay vì đi đổ lỗi cho những yếu tố khách quan bên ngoài kia.

4. Làm VƯỢT qua sự mong đợi

Năng lực của mỗi người là không giới hạn. Vì vậy, hãy luôn làm vượt ngưỡng để đạt được những điều không tưởng. Nếu bạn có tư duy LÀM VỪA ĐỦ, bạn không phù hợp với văn hoá của chúng tôi 

5. HỌC để phát triển

Kiến thức là tài sản giá trị nhất mà bạn có thể để lại cho con cái sau này. Tại VietinHouse, mỗi thứ 6 hàng tuần, chúng ta sẽ cùng chia sẻ với nhau về 1 những kinh nghiệm để cùng học hỏi, cùng phát triển.

6. DŨNG CẢM đối diện, giải quyết vấn đề 1 cách rõ ràng, dứt điểm

Nói về người thứ 3 mà không có mặt họ là điều cấm kị tại VietinHouse. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, hãy cùng nhau đối mặt và thẳng thắn giải quyết mâu thuẫn. Chỉ tập trung vào giải quyết vấn đề, chứ không lên án hay chỉ trích cá nhân.

Luôn tán thưởng thành quả của ĐỒNG ĐỘI ngay khi đạt được

 Hãy cùng High-Five với đồng đội khi họ có giao dịch hay đạt được thành công gì đó. Đồng đội cũng sẽ làm điều tương tự với bạn.

8. Luôn đặt lợi ích, mục tiêu TẬP THỂ lên trên lợi ích, mục tiêu cá nhân

Nếu mục tiêu của đội nhóm chưa đạt được, thì mục tiêu của cá nhân cũng không còn nhiều ý nghĩa. Cho nên, tại VietinHouse, chúng tôi không tập trung vào 1 cá nhân xuất sắc, nhưng tập trung vào 1 tập thể vững mạnh.

9. Sử dụng ngôn từ TÍCH CỰC – chê ít, khen nhiều

Ngôn từ tích cực sẽ mang lại năng lượng tích cực cho đội nhóm của bạn. Hãy tận dụng nó để tạo năng lượng cho đội nhóm của mình.

10. CHÍNH TRỰC để tâm bình an

 Trong nghề môi giới Bất Động Sản, chính trực là điều vô cùng cần thiết vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả đội nhóm. Tất cả những hành vi thiếu chính trực, dù dưới hình thức nào đều là không được chấp nhận tại VietinHouse.

 


 

Đây là 10 quy tắc chung của đội nhóm VietinHouse.  Nếu trước khi bạn đến với chúng tôi, bạn chưa đạt được 10 tiêu chí này, nhưng bạn sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp với 10 quy tắc này và bạn muốn sống trong môi trường có 10 quy tắc chung như thế này, thì hãy đến với tổ chức này. Còn nếu bạn thấy 10 quy tắc này quá khó với mình, bạn không phù hợp được thì bạn không nên tham gia. Nếu bạn vẫn quyết định tham gia vào đội nhóm của chúng tôi, hãy để lại thông tin ở form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để chúng ta có 1 buổi trao đổi trực tiếp trước khi bắt đầu đồng hành cùng với nhau.

 


 

*Indicates required field
Họ Tên *
Email *
Số điện thoại *
Năm sinh
Công việc gần đây nhất bạn đang làm là gì?
Bạn đã từng làm môi giới bất động sản chưa? *
Mô tả kinh nghiệm làm việc của bạn(nếu có)
Gửi hồ sơ của bạn tại đây
dien thoai meseegg Zalo